Tin tức

CƠ KHÍ HPT - UY TÍN ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG

Tin tức

Nhuộm Đen Thép: Quy Trình, Tiêu Chuẩn Quốc Tế và Ưu Điểm

Ngày đăng: 05/08/2023

Nhuộm đen thép, còn được gọi là black oxide coating, là một quy trình độc đáo trong ngành công nghiệp kim loại, được áp dụng để tạo ra một lớp phủ oxit sắt đen trên bề mặt các sản phẩm làm từ thép. Quá trình này không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ và chống ăn mòn, mà còn mang lại nhiều ưu điểm quan trọng cho các sản phẩm kim loại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết về quy trình nhuộm đen thép, các tiêu chuẩn quốc tế liên quan và những lợi ích mà phương pháp này mang lại.

Xem thêm

Tin tức 03/08/2023

Cơ khí là gì? Kỹ thuật cơ khí và các ngành nghề liên quan

Cơ khí là một trong những lĩnh vực kỹ thuật quan trọng và rộng lớn, liên quan đến việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và vận hành các hệ thống, máy móc và thiết bị sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống hàng ngày. Cơ khí đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế và công nghệ của xã hội, đồng thời đáp ứng nhu cầu về tiến bộ kỹ thuật và sự tiện ích trong cuộc sống. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Cơ khí và các ngành nghề liên quan.

Tin tức 17/06/2023

    Kĩ thuật in 3D và ứng dụng trong đời sống

Quá trình in 3D bắt đầu bằng việc tạo một mô hình kỹ thuật số của đối tượng mà bạn muốn in. Mô hình này thường được tạo ra bằng phần mềm thiết kế 3D, trong đó bạn có thể tạo ra hoặc nhập một mô hình từ định dạng tệp như STL hoặc OBJ.

Tin tức 29/12/2022

Tổng quan về xi mạ

Phương pháp xi mạ là một quá trình quan trọng trong công nghiệp, được sử dụng để tạo ra một lớp mạ trên bề mặt vật liệu. Quá trình này giúp cung cấp bảo vệ chống ăn mòn, tăng tính thẩm mỹ và cải thiện các tính chất khác của vật liệu.

Tin tức 10/04/2020

Các phương pháp đánh bóng làm sạch mối hàn Inox

Trong quá trình gia công như cắt và hàn bề mặt trên cơ sở vật liệu inox, các mối hàn thường nằm ở các góc khuất và các vùng lồi lõm khác nhau, việc tháo lắp mối hàn rất khó khăn nên quá trình gia công tốn kém. Vậy cách tốt nhất để đánh bóng mối hàn inox là gì?

Tin tức 10/04/2020

Lỗi thường gặp trong xi mạ đồng thau (Brass) và cách khắc phục

Ngày nay khi công nghệ xi mạ được phổ biến ngày càng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Làm thế nào để có một quá trình sản xuất ổn định, hiệu suất sản xuất cao là yêu cầu cấp thiết đối với mỗi đơn vị sản xuất gia công xi mạ. Lỗi trong quá trình xi mạ là không thể tránh khỏi tuy nhiên nếu quản lý tốt về hồ bể cũng như có kiến thức và kinh nghiệm sẽ giảm thiểu được lỗi đến mức thấp nhất. Dưới đây là một số lỗi thường gặp trong quá trình xi mạ đồng thau (Brass) hi vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về qui trình sản xuất để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Zalo
Hotline